Thiết Bị Hẹn Giờ panasonic TB118 / Rơ le thời gian TB118 cũ

Thiết Bị Hẹn Giờ panasonic TB118 / Rơ le thời gian TB118 cũ

160.000 ₫
Nhà sản xuất:Panasonic
Mã sản phẩm: 118n

Mô tả ngắn

Tính năng nổi bật của công tắc đồng hồ Panasonic TB118: -   Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 như một công tắc đa năng cho việc có thể sử dụng nguồn điện hoặc pin hay còn gọi là công tắc hẹn ...

Hoặc Mua hàng qua: Shopee, Sendo

Tính năng nổi bật của công tắc đồng hồ Panasonic TB118:

 -   Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 như một công tắc đa năng cho việc có thể sử dụng nguồn điện hoặc pin hay còn gọi là công tắc hẹn giờ của Panasonic sẽ là giải pháp mới cho việc tự động tắt mở các thiết bị điện, nước trong nhà giúp cho thời gian của con người được rãnh rỗi hơn.


- Thời gian cài tối thiểu 30 phút.


- Có pin chờ khi mất điện 300 giờ.


- Đảm bảo an toàn điện, khó xảy ra hiện tượng chập điện hay cháy nổ bởi vật liệu sử dụng nhựa cao cấp.


-  Chức năng hẹn giờ và một bộ xử lý tinh vi giúp lưu trữ dữ liệu giúp công tắc đồng hồ Panasonic TB118 điều khiển thiết bị hoạt động ổn định và chính xác mang lại nhiều hiệu quả làm việc tốt hơn.


- Chỉ việc hẹn trước thời gian tắt/mở, phần còn lại là của công tắt tự hoạt động tiết kiệm thời gian và công sức của con người.


- Bộ nhớ công tắc đồng hồ Panasonic TB118 khi cài đặt thời gian sẽ lưu trữ tự động, không bị mất khi có sự có mất điện nên người dùng không phải cài đặt lại.


- Thường được ứng dụng trong: hệ thống chiếu sáng đèn tự động trong nhà hoặc đèn chiếu sáng công cộng ngoài trời, hệ thống tưới cây công viên tự động, bật/tắt các thiết bị điện gia dụng…


- Xử lý thời gian sử dụng điện hiệu quả, hạn chế rủi ro chập điện cháy nổ và tiêu hao quá nhiều điện năng không cần thiết.


Thông số kỹ thuật của công tắc đồng hồ Panasonic TB118:


Công tắc đồng hồ TB118

- SPST Type

- 220 - 240VAC, 15A 

- 6 chế độ cài giờ 

- Thời gian cài tối thiểu 30 phút

- Có pin dự trữ 300 giờ

-Trọng  lượng : 250g

- kích thướt : 5 x 2 x 1.2 (cm)

#thietbihengio ,#TB118 ,#Panasonic ,#TB118N ,#TB118K ,#relethoigian ,#quangcao ,#congtacquangcao ,#thietbiquangcao ,#tatmo #hoca , #hengiohoca ,#congtactudong ,#tudong

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Cho điểm Bình thường           Tốt